Antidetect VMware คืออะไร

✅ ต่างจากเบราว์เซอร์ป้องกันการตรวจจับ ระบบ Antidetect VMware ที่ใช้เครื่องเสมือนช่วยให้คุณสามารถปลอมตัวระบุและลายนิ้วมือในระดับฮาร์ดแวร์ได้ เปลี่ยนข้อมูลคอมพิวเตอร์ CPU ชิป ข้อมูลเมนบอร์ด ข้อมูล BIOS ข้อมูลผู้ผลิตระบบ ที่อยู่ MAC ฯลฯ

✅ คุณภาพที่ยอดเยี่ยมสามารถสร้างบัญชี Gmail และ Amazon และเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายโดยไม่ต้องยืนยันหมายเลขโทรศัพท์ สร้างสภาพแวดล้อมคอมพิวเตอร์ที่สะอาดซึ่งสนับสนุนการสร้างรายได้ออนไลน์

✅ สร้างขึ้นบนเครื่องเสมือน VMware ที่ได้รับการดัดแปลงอย่างสมบูรณ์เพื่อป้องกันการตรวจจับระบบที่ใช้ในการตรวจสอบและโกงบัญชี และข้ามระบบ Anti-Cheat เพื่อตรวจจับการโกงในเกม

จะใช้ซอฟต์แวร์ป้องกัน vmware ได้อย่างไร

ด้วยการรวมโคลน VMware และเครื่องมือเปลี่ยนอัตโนมัติ + Antidetect Virtual Machine ที่ไม่จำลองเสมือน สภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบและสะอาดจะถูกสร้างขึ้น ทำให้เกิดคอมพิวเตอร์หลายพันเครื่องที่แตกต่างกัน


  เครื่องมือในการโคลนและเปลี่ยนแปลงข้อมูล VMware

✔ เครื่องมือโคลนจำนวนมากในคลิกเดียวสำหรับเครื่องเสมือน VMware ที่มาพร้อมกับมาเธอร์บอร์ด, CPU ฮาร์ดแวร์แบบสุ่ม ฯลฯ…
✔ De-virtualize เครื่องเสมือนที่สมบูรณ์แบบ เช่น เครื่องจริง เครื่องเสมือนที่ใช้โดยไม่จำกัดจำนวน
✔ บันทึกข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงหลังจากเริ่มต้น
✔ ติดตั้งและเปลี่ยนแปลงข้อมูลคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดายเพียงคลิกเดียว พื้นที่ว่างเพียง 50mb / 1 คอมพิวเตอร์

  เครื่องเสมือนป้องกันการตรวจจับโดยสมบูรณ์

✔ เครื่องเสมือน vmware ของ Windows 10 ได้รับการยกเลิกการจำลองเสมือน ข้อมูล vmware มีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด และเสร็จสมบูรณ์เหมือนกับคอมพิวเตอร์จริง
✔ การเพิ่มประสิทธิภาพระบบ Windows, de-virtualization และเทคนิคการตรวจจับเครื่องต่อต้านเสมือน
✔ เปลี่ยนตัวระบุฮาร์ดแวร์
✔ เปลี่ยน windows SID ตัวระบุระบบ
✔ ตัวระบุและลายนิ้วมือของเบราว์เซอร์
✔ ชุดเครื่องมือที่ให้มารองรับการเปลี่ยนแปลงข้อมูล Windows


ราคาและแผน

คำถามที่เกี่ยวข้องกับ Antidetect vmware

ปัจจุบันในตลาดมี Antidetect Vektor 13, Funny Dev ก็สร้างขึ้นบนเครื่องเสมือนเช่นเดียวกัน

Antidetect Vektor 13 ที่สร้างขึ้นบนเครื่องเสมือน VirtuaBox ยอดนิยมมีราคา 90 เหรียญสหรัฐฯ ต่อเดือน และเวอร์ชันส่วนตัวที่สร้างขึ้นสำหรับการชำระเงินของ Amazon โดยเฉพาะมีมูลค่าสูงถึง 3,000 เหรียญสหรัฐฯ

Funny Dev ใช้ VMware และ Virtualbox มีราคา 600 เหรียญสหรัฐ

Antidetect VMware ขายในราคาเพียง $90/เดือนแรก/1 อุปกรณ์ และประหยัดมากขึ้นด้วยคอมโบ 3 เครื่องในราคาเพียง $64 ต่ออายุเดือนหน้าเพียง $49 ซึ่งเป็นราคาที่ประหยัดที่สุด

Antidetect VMware ฝั่งของเราให้ผลลัพธ์ที่สะอาดยิ่งขึ้น สามารถเหนือกว่า Amazon และยังเหนือกว่า Antidetect Vektor 13 และ Funny Dev ในแง่ของความสามารถในการ Antidetect ในการเล่นเกมได้อย่างราบรื่นโดยไม่ล่าช้า

เมื่อคุณซื้อ Antidetect VMware จะมีสิทธิ์เข้าถึงช่องทางการแชร์ tut checkout แบบส่วนตัว การแชร์ tut checkout มูลค่าธุรกิจของ Amazon ที่นี่จะแชร์สิ่งที่คุณไม่เคยพบบน Google มีความรู้อันล้ำค่าที่ผมมีประสบการณ์ในวิชาชีพชำระเงินมาเป็นเวลา 10 ปี

Antidetect VMware ใช้การผสมผสานเครื่องมือที่มีฟังก์ชั่นการโคลนและการเปลี่ยนแปลงการระบุฮาร์ดแวร์, CPU, ชิป, ข้อมูลเมนบอร์ด, ข้อมูล BIOS, ข้อมูลผู้ผลิตระบบ, ที่อยู่ MAC..  รวมกับเครื่องเสมือนที่ได้รับการ devirtualized และป้องกันจากการตรวจจับ

ในชุดเครื่องมือประกอบด้วยเมนบอร์ด 250 ตัว + CPU + ชิปบูต + ฮาร์ดไดรฟ์… ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ที่แตกต่างกันได้มากถึงหลายล้านรายการ

Antidetect VMware ที่ใช้เครื่องเสมือนช่วยให้คุณสามารถปลอมตัวระบุและลายนิ้วมือในระดับฮาร์ดแวร์ ซึ่งอาจทำหน้าที่เหมือนกับคอมพิวเตอร์จริง

Antidetect Browser จะทำการปลอมแปลงในระดับเบราว์เซอร์เท่านั้น โดยอาศัย useragen ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลคอมพิวเตอร์ โดยทำหน้าที่เป็นเบราว์เซอร์ที่ไม่ระบุชื่อ

คุณสามารถเปลี่ยนการ์ดแสดงผลด้วยตนเองด้วยรุ่นการ์ดที่คุณเลือกได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

ข้อมูลติดต่อ

Facebook twitter youtube telegram

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เครื่องมือและคำแนะนำทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อการสร้างรายได้ออนไลน์ ผู้ดูแลระบบจะไม่รับผิดชอบใดๆ ต่อวัตถุประสงค์ของการใช้เครื่องมือ