Antidetect VMware mang lại nhiều ưu điểm quan trọng cho cộng đồng người làm MMO và doanh nhân, giúp họ quản lý một lượng lớn tài khoản bán hàng và quảng cáo một cách dễ dàng mà không bị chặn bởi các nền tảng lớn hiện nay. Hãy cùng khám phá chi tiết về Antidetect VMware ở các phần dưới đây.

1. Định nghĩa Antidetect VMware là gì?

Không giống như antidetect browser, hệ thống Antidetect VMware dựa trên máy ảo cho phép bạn giả mạo số nhận dạng và dấu vân tay ở cấp độ phần cứng. Thay đổi thông tin máy tính, CPU, chip, thông tin mainboard, thông tin BIOS, thông tin nhà sản xuất hệ thống, địa chỉ MAC..

Chất lượng tuyệt vời của nó có thể tạo tài khoản Gmail và Amazon và nhiều trang web khác mà không cần xác minh số điện thoại. Nó tạo ra một môi trường máy tính sạch sẽ hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến.

Được xây dựng trên máy ảo VMware đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh chống phát hiện của hệ thống dùng để kiểm tra, gian lận tài khoản và vượt qua hệ thống Anti-Cheat để phát hiện gian lận trong trò chơi.

Sử dụng Antidetect VMware giúp người dùng tránh được việc bị quét và chặn tài khoản trên các nền tảng như Amazon, Walmart, Etsy, Facebook, Google, Binance, Huobi, Twitter, Telegram, và nhiều hơn nữa.

2. Antidetect VMware có những tính năng gì?

 • Công cụ nhân bản và thay đổi thông tin VMware

  ✔ Công cụ sao chép hàng loạt chỉ bằng một cú nhấp chuột dành cho máy ảo VMware đi kèm với bo mạch chủ, CPU phần cứng ngẫu nhiên, v.v.,…
  ✔ Khử ảo hóa, hoàn thiện máy ảo như máy vật lý, số lượng máy ảo sử dụng không giới hạn.
  ✔ Lưu thông tin đã thay đổi sau khi khởi động,
  ✔ Dễ dàng cài đặt và thay đổi thông tin máy tính chỉ bằng một cú click chuột,  dung lượng chiếm dụng chỉ 50mb / 1 máy.

 • Máy ảo chống phát hiện hoàn chỉnh

  ✔ Máy ảo vmware Windows 10 đã được khử ảo, thay đổi toàn diện thông tin vmware, hoàn thiện như một máy tính vật lý.
  ✔ Chỉnh sửa hệ thống windown phát hiện chống giả lập cho máy ảo.
  ✔ Thay đổi mã định danh phần cứng
  ✔ Thay đổi SID windown, mã định danh hệ thống
  ✔ Mã nhận dạng và dấu vân tay trình duyệt
  ✔ Bộ công cụ kèm theo hỗ trợ thay đổi thông tin của Windown

3. Ứng dụng của Antidetect VMware.

3.1 Đối với hoạt động Dropshipping và Thương mại điện tử.

Người kinh doanh Thương mại điện tử và làm Dropshipping thường phải quản lý nhiều tài khoản bán hàng. Antidetect VMware giúp giả lập thông số trình duyệt, hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản một cách ẩn danh, giúp tránh được việc chặn tài khoản từ các nền tảng như Amazon, Ebay, Walmart.

3.2 Đối với kinh doanh lĩnh vực Checkout.

Người làm Checkout cần tạo và quản lý nhiều tài khoản người mua. Antidetect VMware giúp giả lập thông số kỹ thuật, ẩn danh, và tránh bị phát hiện khi quản lý nhiều tài khoản mua hàng.

3.3 Đối với quảng cáo.

Antidetect VMware giúp tránh phát hiện khi người dùng quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Google Ads, TikTok Ads và giúp giữ cho mỗi via độc lập và không gặp nghi ngờ.

3.4 Đối với lĩnh vực Crypto.

Antidetect VMware tạo môi trường ẩn danh, giúp tạo và quản lý tài khoản trên các sàn Crypto mà không bị phát hiện.

AntidetetVMware không chỉ là một phần mềm mạnh mẽ mà còn được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và liên tục cập nhật sản phẩm. Với kế hoạch mở rộng quốc tế, Genlogin hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên khắp thế giới.